Bảo trì – Vệ sinh hồ cá cảnh biển

Bảo trì – Vệ sinh hồ cá cảnh biển

Các khách hàng sau khi đã bỏ rất nhiều chi phí ra để setup 1 hồ cá cảnh biển/san hô biển, có thể giá trị lên tới vài chục triệu hoặc vài trăm triệu/hồ thì hồ sẽ rất đẹp vào giai đoạn lúc mới setup xong.

Tuy nhiên, sau đó một vài tháng, hồ sẽ bắt đầu biến đổi dần. Có thể sẽ đẹp hơn trước nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và bảo dưỡng kỹ ; hoặc cũng sẽ bắt đầu chết cá, chết các sinh vật khác trong hồ. Kết cục, hồ cá vài chục triệu giờ đây chỉ còn là 1 hồ chứa nước biển thô, và không còn đẹp như ban đầu nữa.

Do đó, việc bảo trì, bảo dưỡng hồ cá cảnh biển/hồ san hô là cực kỳ quan trọng, nhằm đảm bảo lượng PH, muối biển, hoặc các chất khác trong hồ luôn được duy trì đầy đủ ở mức cần thiết. Để thực hiện được điều này thì đòi hỏi người chơi phải có kiến thức khá tốt về sinh vật biển.

Để giúp cho các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn muốn duy trì được nét đẹp của hồ cá biển như ban đầu, Cá Biển Hải Cường có dịch vụ Bảo Trì-Bảo Dưỡng cho hồ hàng tháng. Chúng tôi sẽ đến thăm hồ đều đặn vào các chu kỳ thời gian nhất định, kiểm tra các chỉ số dinh dưỡng trong hồ, kiểm tra các tình trạng khác, và thực hiện các công đoạn kỹ thuật để giúp hồ luôn đẹp và mới.

Để đăng ký dịch vụ này, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Địa chỉ: 70 An Bình, P.5, Q.5, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 821 339

Email: VinhBinh1958@gmail.com 

 © 2020. Bản quyền nội dung website thuộc về Cá Biển Hải Cường.

0903 821 339