Giới thiệu về Cá Biển Hải Cường

Cá Biển Hải Cường là một trong các đơn vị lâu năm trong lĩnh vực Cá Cảnh Biển, San Hô Biển tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong nghề này.

Bộ môn Cá Cảnh Biển – San Hô Biển là một trong những bộ môn nghệ thuật rất khó để theo đuổi, vì ta phải tái tạo lại môi trường sống của các loài sinh vật dưới Đại Dương, thế nên nó khó hơn rất nhiều so với hồ thủy sinh. Bao gồm cả dòng chảy của nước, lượng Cali, Magiê, Canxi, Vitamin, Ánh Sáng, Vi sinh, Đặc tính sống của từng loài cá, Đặc tính sống của từng loài san hô…v..v… Chỉ cần sai sót một chút, môi trường sống của Hồ Cá Biển sẽ bị đảo lộn. Do đó, đây là một trong những thú vui rất khó để theo đuổi.

Hơn 20 năm trước, chúng tôi bắt đầu với nghề này chỉ đơn thuần với tinh thần là Yêu Thích cá biển, yêu thích san hô, yêu thích những sinh vật dưới đại dương. Chúng tôi muốn nuôi thử những sinh vật đại dương này xem như thế nào, xem có khó không. Những thất bại ban đầu có khá nhiều, cá chết cũng kha khá. Nhưng qua thời gian, Hải Cường bắt đầu học được các đặc tính sống của các loài vật. Chúng tôi setup các hồ sao cho đảm bảo được môi trường sống tốt nhất của các loài này, kể cả việc tạo dòng nước thay thế cho thủy triều ở môi trường tự nhiên.

Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi đã ngày đêm theo đuổi nghề này không chỉ đơn thuần là cần câu cơm, không chỉ đơn thuần là bởi chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu rõ môi trường sống của các loài vật dưới đại dương ; mà còn là vì chúng tôi Yêu Nghề.

Từng sản phẩm của Hải Cường tạo ra đều là những sản phẩm tâm huyết. Chúng tôi lấy yêu cầu của khách hàng, đến đo đạt diện tích công trình, sau đó thiết kế riêng các hồ theo yêu cầu của từng khách hàng. Do đó, tất cả các tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi tạo ra đều là độc nhất, không có cái nào giống cái nào.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Cá Biển Hải Cường được xem là lão làng trong nghề. Có thể chúng tôi không am hiểu công nghệ thông tin nhiều như lớp trẻ, nhưng điểm mạnh của chúng tôi chính là : Kinh Nghiệm, sự tận tâm, sự chân thành, tình trạng hồ bị gì thì chúng tôi nói đó, tất cả chi phí đều nói rõ ràng ra hết trước khi làm, cái gì làm được thì chúng tôi sẽ làm, cái gì quá khó thì chúng tôi sẽ thảo luận phương án trước với khách hàng trước khi họ bỏ tiền ra để khách luôn yên tâm.

Nếu anh chị, cô chú, các quý khách hàng đã lỡ có duyên xem qua bài giới thiệu này và đang có nhu cầu đặt làm hồ cá biển, san hô biển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

  • Địa chỉ : 70 An Bình, P.5, Q.5, Tp.HCM
  • Số điện thoại : 0903 821 339
  • Email : VinhBinh1958@gmail.com

 © 2020. Bản quyền nội dung website thuộc về Cá Biển Hải Cường.

0903 821 339